Liên hệ chúng tôi
Điện thoại: + 86-769-85536565
E-mail: sales01@liyuyibao.com
Địa chỉ: Số 15 Shuanglong Road, Quận Xiaobian, Thị xã Trường An, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc
Eva Rubber tờ

Eva Rubber tờ

Eva cao su tờ 1. High quality: độ cứng tốt, không mùi, đảm bảo không phá vỡ không dính. 2. thiết kế: khác nhau bán nóng và thiết kế phổ biến. 3. cạnh tranh giá: chất lượng khác nhau các lớp accoring yêu cầu của khách hàng khác nhau, cung cấp giá cả cạnh tranh nhất. 4. Dịch vụ tốt nhất: chúng tôi...

Tấm cao su Eva

1. high quality: độ cứng tốt, không mùi, đảm bảo không phá vỡ không dính.

2. thiết kế: khác nhau bán nóng và thiết kế phổ biến.

3. cạnh tranh giá: chất lượng khác nhau các lớp accoring yêu cầu của khách hàng khác nhau, cung cấp giá cả cạnh tranh nhất.

4. Dịch vụ tốt nhất: chúng tôi cung cấp hệ thống kiểm soát chất lượng cao và đội ngũ, cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

男鞋组合底06.jpg

Kiến thức tấm cao su Eva

Nhựa PP (polypropylene), các tiếng Anh tên olypropylene.


Là mật độ cao, không bên-chuỗi, cao tinh thể tuyến tính polymer, với hiệu suất tổng thể tuyệt vời. Uncolored trắng mờ, sáp; nhẹ hơn so với nhựa. Minh bạch là tốt hơn so với nhựa, cứng hơn so với nhựa.


PP giày mật độ duy nhất, sức mạnh, độ cứng, độ cứng, sức đề kháng nhiệt và tốt; với tốt tính và tần số cao cách điện, không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, chống ăn mòn. Nhưng giòn ở nhiệt độ thấp, không mòn, dễ lão hóa, dễ phân hủy trong điều kiện nhất định.


Hot Tags: Eva cao su tờ, Trung Quốc, nhà máy sản xuất, nhà cung cấp, nhà sản xuất, tuỳ chỉnh, giá thấp, giá rẻ, phần
Yêu cầu thông tin