Liên hệ chúng tôi
Điện thoại: + 86-769-85536565
E-mail: sales01@liyuyibao.com
Địa chỉ: Số 15 Shuanglong Road, Quận Xiaobian, Thị xã Trường An, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc
Tấm Foam Tấm Mật độ Cao

Tấm Foam Tấm Mật độ Cao

Tấm xốp mật độ cao Tấm xốp mật độ cao Tấm đệm cao su Miếng đệm cao su Sản phẩm cao su dạng tấm niêm phong giữa hai mặt bút của mặt bích kim loại hoặc các kết nối khác. Phương pháp khuôn mẫu có thể được sử dụng, cũng có thể được chữa khỏi chữa bệnh bằng phim. Có thể được sử dụng rộng rãi trong một loạt các cơ khí ...

Tấm xốp mật độ cao

高发泡A1.jpg

Bọt xốp mật độ cao kiến ​​thức

Miếng đệm cao su Miếng đệm cao su Một sản phẩm cao su dạng tấm được niêm phong giữa hai bề mặt cố định của mặt bích kim loại hoặc các kết nối khác. Phương pháp khuôn mẫu có thể được sử dụng, cũng có thể được chữa khỏi chữa bệnh bằng phim. Có thể được sử dụng rộng rãi trong một loạt các thiết bị cơ khí, lót, niêm phong, đấm và các hiệu ứng khác.


Chính thức, các miếng đệm cao su được sử dụng phổ biến bao gồm: nhựa cao su phẳng vòng đệm, cao su O-rings, nhựa phẳng vòng đệm, PTFE đóng gói miếng đệm, cao su amiăng miếng đệm, kim loại phẳng phẳng, kim loại đặc biệt miếng đệm, kim loại bao quy đầu, miếng đệm vết thương vv.


Máy ép cao su: biến dạng dễ dàng, nhỏ gọn, dễ dàng, nhưng áp lực, nhiệt độ kháng kém, chỉ áp dụng cho áp suất thấp, nhiệt độ không cao. Cao su tự nhiên có một số kháng axit và kiềm, việc sử dụng nhiệt độ không được vượt quá 60 ℃; neoprene cũng có thể kháng với một số axit, nhiệt độ 80 ℃; cao su nitril dầu, có sẵn đến 80 ℃; chống ăn mòn cao fluorine là tốt, sức đề kháng Nhiệt độ thực hiện hơn so với cao su trung bình, có thể được sử dụng trong môi trường 150..


Miếng đệm cao su: hình dạng mặt cắt là một vòng tròn hoàn hảo, một hiệu ứng tự chắc chắn, hiệu quả niêm phong tốt hơn so với máy giặt bằng phẳng, ép lực nhỏ hơn.


Hot Tags: tấm xốp mật độ cao, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, tùy biến, giá thấp, giá rẻ, số lượng lớn
Yêu cầu thông tin