Liên hệ chúng tôi
Điện thoại: + 86-769-85536565
E-mail: sales01@liyuyibao.com
Địa chỉ: Số 15 Shuanglong Road, Quận Xiaobian, Thị xã Trường An, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc
Bọt cao nhất duy nhất

Bọt cao nhất duy nhất

Bọt cao cho duy nhất 1. Khả năng của công ty của bạn là gì? LiyuYibao là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của tấm cao su cho hơn hai thập kỷ. Hợp tác với các thương hiệu hàng đầu khác nhau: ZARA, LEVIS, COLEHAA, DV, Clark, chuối, CK vv mẫu khác nhau và thời trang thiết kế cho bạn lựa chọn tốt nhất 2...

Bọt cao nhất duy nhất

1. thế nào là khả năng của công ty bạn?

LiyuYibao là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của tấm cao su cho hơn hai thập kỷ.

Hợp tác với các thương hiệu hàng đầu khác nhau: ZARA, LEVIS, COLEHAA, DV, Clark, chuối, CK vv

Mô hình khác nhau và thiết kế thời trang cho bạn lựa chọn tốt nhất

2. những gì là năng lực sản xuất mỗi năm?

Chúng tôi sản xuất hơn 30 nghìn mét vuông diện tích cao su tấm sản phẩm mỗi năm.

3. làm thế nào tôi có thể nhận được một số mẫu?

Chúng tôi rất vui để cung cấp cho bạn các mẫu miễn phí. Khách hàng mới phải trả tiền cho việc phân phối chi phí, phí này sẽ được trừ vào các khoản thanh toán cho các đơn đặt hàng chính thức.

Chào mừng đến với mua cao su da nhân tạo soling bảng cho giày nam từ nhà máy của chúng tôi. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu và nhà cung cấp ở Trung Quốc, cung cấp cho bạn các tấm cao su bán chạy nhất và giá rẻ xuất xứ Trung Quốc. Các đơn đặt hàng số lượng lớn cá nhân hoá với mức giá thấp cũng được hoan nghênh.

Bọt cao cho kiến thức duy nhất

Duy nhất phân loại vật liệu và đặc tính vật liệu chính duy nhất chia làm cao su, PU, PVC, MD, TPR, EVA và như vậy.

1, EVA (E ethylene, VA vinyl axetat): thêm vinyl axetat, tính đàn hồi tốt hơn.


2, cao su: chia làm vải tự nhiên, hợp hai, mòn, đàn hồi, nặng, chi phí cao.


3, TPR (nhiệt độ T, P nhựa, cao su R): hiệu suất cao su, mòn, thấp chi phí, nhưng tiếp xúc với dung môi dầu sẽ trượt.


4, PU: tuyệt vời chịu mài mòn và hiệu suất gia lặp đi lặp lại, tốt tear sức mạnh và độ đàn hồi, dầu, acid, kiềm và hiệu suất nhiệt độ thấp, chất thải PU dưới cùng có thể được tự động suy thoái, đó là lợi cho bảo vệ môi trường, các yêu cầu kháng tác động, bền giày thích hợp hơn; nhưng đó là vàng, thủy phân, nứt, dễ dàng để mở các nhựa và các vấn đề khác, máy giày, giày đá bóng, thường sử dụng vật liệu. PU tổng thể đế: ADI và NIKE khi sử dụng đế này không nhiều, PU đế được nhiệt độ thấp, tạo thành các lòng bàn chân. PU ở phần cuối của các đặc tính của ánh sáng, nhưng không ẩm ướt, gặp các phản ứng hóa học sau tầng chứa nước của sự ăn mòn.


5, PVC: nhựa tổng hợp, đến cuối cùng, do vấn đề sinh thái và ít hơn, không khí đệm giày, giày đá bóng, thường sử dụng vật liệu.


6, MD (Wylong kết thúc): EVA thời gian bọt đúc, tốt tính linh hoạt, tính đàn hồi cao, hiệu suất nhiệt tốt hơn, nhưng hao kém sức đề kháng, giày cao thường phù hợp với nhiều hơn nữa.


Hot Tags: bọt cao nhất duy nhất, Trung Quốc, nhà máy sản xuất, nhà cung cấp, nhà sản xuất, tuỳ chỉnh, giá thấp, giá rẻ, phần
Yêu cầu thông tin