Liên hệ chúng tôi
Điện thoại: + 86-769-85536565
E-mail: sales01@liyuyibao.com
Địa chỉ: Số 15 Shuanglong Road, Quận Xiaobian, Thị xã Trường An, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc
Giá cao su xốp

Giá cao su xốp

Giá cao su xốp tấm Cao su xốp giá kiến ​​thức Bọt cao su silicone là một vật liệu đóng gói lý tưởng nhẹ trọng lượng cho sự ổn định nhiệt độ cao, cách nhiệt tốt, cách điện, độ ẩm và sức đề kháng sốc, đặc biệt là ở tần số cao Một loạt các linh kiện điện tử, ...

Cao su xốp tấm giá

LY-2014-NEW-(24).jpg

Cao su tấm xốp giá kiến ​​thức

Bọt cao su silicone là một vật liệu bao bì nhẹ lý tưởng cho sự ổn định nhiệt độ cao, cách nhiệt tốt, cách nhiệt, chống ẩm và chống sốc, đặc biệt ở các tần số cao Một loạt các linh kiện điện tử, dụng cụ, đồng hồ, bánh máy cụ thể có thể chơi một "độ ẩm, , ăn mòn "của bảo vệ" ba phòng thủ ". Thêm vào đó, nó có thể được sử dụng làm vật liệu làm kín cho vật liệu cách nhiệt và vật liệu trôi nổi và vật liệu niêm phong trong không khí muối. Bọt cao su silicone trong y học cũng có thể được sử dụng như là dụng cụ chỉnh hình, sửa chữa và quần áo chất liệu.


Tổng công ty Dow Corning ở Hoa Kỳ để đáp ứng các yêu cầu đường dây truyền lửa, phát triển một chất chống cháy cao RTV silicone cao su xốp DC3-6548. Cao su silicone bọt này chủ yếu được sử dụng để hàn niêm phong không cháy của dây và cáp đi qua lỗ (như lỗ trong mái nhà, tường, tòa nhà và tương tự), và hiệu suất chậm cháy là rất tốt. Chỉ số oxy hạn chế đạt đến 39 (hầu hết nhựa có một chỉ số giới hạn chỉ 20), Thời gian sử dụng đến 50 năm. Hiện nay, chất dẻo silicon cao RTV này đã được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy điện hạt nhân, trung tâm máy tính, giàn khoan dầu ngoài khơi và các điều kiện môi trường khắc nghiệt khác hoặc đặc biệt yêu cầu cao về nơi chữa cháy.


Hot Tags: cao su xốp tấm giá, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, tùy biến, giá thấp, giá rẻ, số lượng lớn
Yêu cầu thông tin