Liên hệ chúng tôi
Điện thoại: + 86-769-85536565
E-mail: sales01@liyuyibao.com
Địa chỉ: Số 15 Shuanglong Road, Quận Xiaobian, Thị xã Trường An, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc
Vật liệu đế ngoài giày

Vật liệu đế ngoài giày

Chất liệu giày ngoài trời FAQ 1. Bạn là một nhà máy hoặc công ty kinh doanh? Chúng tôi là một nhà máy cao su sản phẩm tấm, do đó, giá cả và thời gian giao hàng có thể được đảm bảo. 2. Nhà máy của bạn ở đâu? Làm thế nào tôi có thể đến đó? Nhà máy chúng tôi đặt tại thành phố Gongguan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Tất cả chúng tôi...

Giày đế vật liệu

Câu hỏi thường gặp

1.Bạn là một nhà máy hoặc công ty kinh doanh?

Chúng tôi là một nhà máy cao su sản phẩm tấm, do đó, giá cả và thời gian giao hàng có thể được đảm bảo.

2. Nhà máy của bạn ở đâu? Làm thế nào tôi có thể đến đó?

Nhà máy chúng tôi đặt tại thành phố Gongguan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Tất cả các khách hàng của chúng tôi, từ trong nước hoặc nước ngoài, được nồng nhiệt chào đón đến thăm chúng tôi!

3. Bạn có thể làm OEM & ODM?

Có, chúng tôi có thể làm OEM và ODM sản phẩm. Không có vấn đề.

4.Tôi có thể lấy được một số mẫu?

Chúng tôi rất vui lòng cung cấp cho bạn các mẫu miễn phí. Khách hàng mới được dự kiến ​​sẽ thanh toán chi phí giao hàng, và khoản phí này sẽ được khấu trừ từ khoản thanh toán cho lệnh chính thức.

5.Làm thế nào về việc giao hàng?

Chúng tôi nạp một container 20 feet trong vòng 15 ngày, nó sẽ được thay đổi theo tình hình đặc biệt.

6. Bạn có thể cung cấp một báo cáo thử nghiệm cho đơn đặt hàng của bạn?

Vâng, chúng tôi có thể. Chúng tôi có thể cung cấp báo cáo thử nghiệm của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng.

7. Thời hạn thanh toán:

T / T, L / C, Western Union, Paypal, .. vv theo yêu cầu của khách hàng.

Giày ngoài kiến ​​thức kiến ​​thức

Da được chia thành da tự nhiên (da), da tái chế, da (PU / PVC). Da là da ban đầu của gia súc, cừu, lợn, ngựa, hươu hoặc một số cơ thể động vật khác, sau khi chế biến nhà máy da, làm từ các đặc điểm khác nhau, sức mạnh, cảm thấy, màu sắc, mẫu vật da, là một hàng hoá da hiện đại Yêu cầu vật liệu. Lớp hạ bì thường bao gồm lớp biểu bì (da), lớp hạ bì, lớp lưới, lớp dưới da (lấy đi) và vân vân. Trong số đó, da, da cừu và Da lợn da là nguyên liệu được sử dụng trong ba loại da chính.


Thứ nhất, da: da và lớp da đầu tiên và sự phân biệt giữa tầng hai.


①: lớp da đầu tiên đề cập đến lớp vỏ của da bò, cừu, da heo, da lông cừu có hiệu ứng kết cấu tự nhiên đặc biệt. Nhập khẩu da vẫn có thể được in. Bột ngũ cốc nguyên hạt từ kích thước lỗ chân lông và mật độ để phân biệt loại da động vật nào. Có rất nhiều loại da bò, như da bò bò, da bò, da bò, da bò, da bò đúc và da bò đúc không đúc kết), da trâu, da bò, da thuộc và da bò, vỏ não là tốt nhất của đất nước của chúng tôi Sơn Đông, tỉnh Hà Nam và Trung ương Trung Quốc và những nơi khác, nhưng tài nguyên da của tôi là khan hiếm (Hoa Kỳ, Brazil và các nhà xuất khẩu thịt bò khác nguồn phong phú nhất). Da trâu da màu vàng da hơn dày và dày đặc, hạt mịn tốt hình thành.


Trâu nước da dày hơn và thưa thớt, là một, hạt bụi bừng mạnh, trâu da là Tứ Xuyên, Giang Tây và các bộ phận khác của tốt hơn, nhưng thiếu tương đối của các nguồn lực (Ấn Độ và Ai Cập và các khu vực khác nhiều hơn); da cừu chính Bao gồm da cừu, da dê, cừu hỗn hợp. Lông da cừu có nhiều chi tiết và dày đặc hơn, đặc biệt là đồng tiền xu.


Dê và nhiều hơn nữa cho giày dép, cừu và nhiều hơn nữa cho quần áo. Cừu đến Tứ Xuyên, Hồ Bắc và những nơi khác tốt nhất (tài nguyên phong phú nhất của Úc, và Zhang da lớn dày).


Lợn tóc vì quy tắc của tóc là một số ít nhỏ của 3 "đã được" hình phân phối, rất dễ dàng để phân biệt, việc sử dụng chung lợn lợn ăn, cũng như da heo hoang dã. Ngoài ra, cá nước ngọt (cá trắm cỏ, cá chép và các loài cá khác) cũng được tìm thấy ở những nơi như đà điểu, cá sấu, cá sấu ngắn, thằn lằn, rắn, ấu trùng và cá biển (cá mập, cá tuyết, cá cơm, cá chình và cá ngọc) ) Nguyên liệu để làm da.


Cũng được sử dụng như là một bộ quần áo cao cấp với da lông thú, được biết đến như là lông thú hoặc lông thú như: da cáo (con cáo bạc, da cáo màu xanh, vv), da sói, da chó, da thỏ và chồn đắt tiền và hiếm có khác Da động vật và như vậy.


Hot Tags: giày đế vật liệu, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, tùy biến, giá thấp, giá rẻ, số lượng lớn
Yêu cầu thông tin