Liên hệ chúng tôi
Điện thoại: + 86-769-85536565
E-mail: sales01@liyuyibao.com
Địa chỉ: Số 15 Shuanglong Road, Quận Xiaobian, Thị xã Trường An, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc
Cao su bảo vệ Cao su Soling Sheets

Cao su bảo vệ Cao su Soling Sheets

Cao su bảo vệ Cao su Soling Sheets Mô tả sản phẩm: cao su bảo vệ Soling Sheets kiến ​​thức Theo loại giày da chia thành nhiều loại? Làm thế nào để phân biệt giữa các da? Sự khác biệt này thực sự không khó: 1), giày giày bóng, chúng tôi thường gọi nó là ...

Cao su bảo vệ Cao su Soling Sheets

Mô tả Sản phẩm:

Tên sản phẩm

tấm bọt cao su

Kích thước

100X110CM, 100x100, v.v ...

Độ dày

2,0 đến 8,0mm

Màu cơ bản

Đen, nâu, be

Màu bề mặt

Bất kỳ màu sắc và bất kỳ thiết kế được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng

Độ cứng

85 cảng A

Kết thúc

một bên shinny và mặt khác thô cho keo.

Phẩm chất

chúng tôi có thể làm cho chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Cao su bảo vệ cao su

Theo loại da giày chia thành nhiều loại? Làm thế nào để phân biệt giữa các da?

Sự phân biệt này thực sự không khó:

1), giày giày bóng, chúng tôi thường gọi nó là "da dầu", lợi thế của nó không phải là thường cần phải quét sạch, trông giống như một lớp cao hơn; bất lợi là khó khăn hơn để duy trì, dễ dàng để làm nhăn, chi phí bảo trì cao Thường xuyên hoặc cần dầu.


2), da bằng sáng chế, trên thực tế, một chút giống như da dầu, nhựa cảm giác mạnh mẽ, sự xuất hiện trơn tru. Da này không yêu cầu dầu, lau một cách thường xuyên.


3), Da Matt, loại da này, phổ biến cho vật liệu giày thế giới hiện tại. Cần dầu, chi phí bảo trì không cao, không có hiệu ứng gương, không dễ dàng để biến dạng.


4), chống da, đó là, bề mặt của cọ thô, da lộn, ngu si đần độn, không dầu, dễ bẩn, nhưng bây giờ phổ biến hơn bởi vì rất khó để nếp nhăn, không dễ dàng biến dạng.

Vỏ não được liệt kê ở trên chỉ thuộc về hàng da, da thuộc PU không thuộc về phạm vi này!

Nói chung, giày da tinh khiết được chia thành hai loại da cứng và mềm. Hai loại giày và tinh chế vào một số loài. Là người tiêu dùng, khó phân biệt giữa chúng. Giày da bóng mịn không cần phải đánh bóng giày dán, nhưng thường là cửa hàng giầy tốt nhất để duy trì những gì đang chơi một số chất đánh bóng giày chất lỏng hoặc tẩy lông. Bề mặt mà không cần điều trị đặc biệt, mà không phải là calendered giày cần phải chơi đánh bóng.


Hot Tags: tấm lót cao su bảo vệ, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, tùy biến, giá thấp, giá rẻ, số lượng lớn
Yêu cầu thông tin