Liên hệ chúng tôi
Điện thoại: + 86-769-85536565
E-mail: sales01@liyuyibao.com
Địa chỉ: Số 15 Shuanglong Road, Quận Xiaobian, Thị xã Trường An, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc
Đế giày cao su

Đế giày cao su

Cao su giày duy nhất Cao su giày duy nhất kiến ​​thức. RB là nguyên liệu chính cho TR duy nhất, với gần 80% của Ý TPR soles RB. PU là axit poly-anamic có chất béo, cái gọi là PU chỉ viết tắt của nó nó chỉ, nó được sử dụng như đế ngoài và vamp. Không gian PU là một PU. .TPU là viết tắt của thermoplastic ...

Đế giày cao su

Giày cao su kiến ​​thức duy nhất

.RB là vật liệu chính cho TR duy nhất, với gần 80% đế của TPR Ý RB. PU là axit poly-anamic có chất béo, cái gọi là PU chỉ viết tắt của nó nó chỉ, nó được sử dụng như đế ngoài và vamp. Không gian PU là một PU.


.TPU là chữ viết tắt của polyurethane nhiệt dẻo, PU là thuật ngữ chung của polyurethane. Tuy nhiên, đối với đế, PU đề cập đến một urethane vi-void elastomer là phản ứng hai thành phần, được chia thành đen và trắng, đen là một thành phần polyisocyanate, màu trắng là một thành phần polyol, và mật độ có thể được xác định bởi tốc độ Bubble và thành phần để kiểm soát. Đế giày TPU mang tốt hơn, nhưng nhiệt và khả năng chống dầu có thể gần giống nhau. TPU cũng có thể được sử dụng như vật liệu trên, không thấm nước, thở.


. EVA, TPR và cao su: Trong số đó, vật liệu EVA là nhẹ nhất và mềm mại là tốt. Hầu hết giày thể thao đều sử dụng đế EVA, nhưng vật liệu EVA không có ma sát, đi trên bề mặt nhẵn thì dễ trượt, do đó thường Thêm một số vật liệu cứng vào dưới cùng của vật liệu EVA. TPR và cao su là vật liệu nặng hơn, mềm mại nói chung, ma sát mạnh, thường được sử dụng trong giày thể thao và trẻ em, TPR và cao su hơn TPR và cao su không bị biến dạng. Nó kết hợp các tính chất của nhựa và cao su và được sử dụng rộng rãi trong việc sửa đổi các vật liệu giày TPR. Nó đạt được chất lượng cao và sự xuất hiện trơn tru (loại bỏ gợn sóng) mà không phun, và có được tỷ lệ tạo bọt lớn hơn.


Hot Tags: giày cao su duy nhất, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, tùy biến, giá thấp, giá rẻ, số lượng lớn
Yêu cầu thông tin