Liên hệ chúng tôi
Điện thoại: + 86-769-85536565
E-mail: sales01@liyuyibao.com
Địa chỉ: Số 15 Shuanglong Road, Quận Xiaobian, Thị xã Trường An, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc
Cao su giầy ủng tờ

Cao su giầy ủng tờ

Cao su giày tấm 1.Are bạn một nhà máy hoặc công ty kinh doanh? Chúng tôi là một nhà máy cao su sản phẩm tấm, do đó, giá cả và thời gian giao hàng có thể được đảm bảo. 2. Nhà máy của bạn ở đâu? Làm thế nào tôi có thể đến đó? Nhà máy chúng tôi đặt tại thành phố Gongguan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Tất cả các khách hàng của chúng tôi, ...

Tấm lót giày cao su

1.Bạn là một nhà máy hoặc công ty kinh doanh?

Chúng tôi là một nhà máy cao su sản phẩm tấm, do đó, giá cả và thời gian giao hàng có thể được đảm bảo.

2. Nhà máy của bạn ở đâu? Làm thế nào tôi có thể đến đó?

Nhà máy chúng tôi đặt tại thành phố Gongguan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Tất cả các khách hàng của chúng tôi, từ trong nước hoặc nước ngoài, được nồng nhiệt chào đón đến thăm chúng tôi!

3. Bạn có thể làm OEM & ODM?

Có, chúng tôi có thể làm OEM và ODM sản phẩm. Không có vấn đề.

4.Tôi có thể lấy được một số mẫu?

Chúng tôi rất vui lòng cung cấp cho bạn các mẫu miễn phí. Khách hàng mới được dự kiến ​​sẽ thanh toán chi phí giao hàng, và khoản phí này sẽ được khấu trừ từ khoản thanh toán cho lệnh chính thức.

5.Làm thế nào về việc giao hàng?

Chúng tôi nạp một container 20 feet trong vòng 15 ngày, nó sẽ được thay đổi theo tình hình đặc biệt.

6. Bạn có thể cung cấp một báo cáo thử nghiệm cho đơn đặt hàng của bạn?

Vâng, chúng tôi có thể. Chúng tôi có thể cung cấp báo cáo thử nghiệm của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng.

7. Thời hạn thanh toán:

T / T, L / C, Western Union, Paypal, .. vv theo yêu cầu của khách hàng.

Cao su giày tờ kiến ​​thức

Cao su / Polyurethane (RU / PU) Cho đến nay, một trong những kết hợp vật liệu tốt nhất là đế ngoài được làm bằng cao su, và đệm giữa bằng polyurethane. Đế đế mặt sau của đế của quá trình sản xuất có thể được chia thành các bước, việc sử dụng cuối cùng của chất kết dính để gắn kết chúng với nhau, trong nhiều trường hợp, nhu cầu tiền xử lý, chẳng hạn như bề mặt của cao su halogen hóa và / hoặc đánh bóng. Một cách khác để liên kết là sử dụng len không dệt giữa hai vật liệu, sử dụng liên kết cơ học của cao su và chức năng liên kết của polyurethane để đạt được mục đích liên kết.


Tuy nhiên, tất cả các quá trình này liên quan đến một lượng đáng kể các thiết bị phụ trợ và hậu cần lớn, và nhiều nhà sản xuất giày dép cố gắng tránh đầu tư tốn nhiều chi phí này bằng cách chuyển sang các nguyên liệu khác dễ dàng cho máy móc. Trong điều kiện bình thường, do các tính chất vật lý và hóa học khác nhau, cao su và polyurethane sẽ không liên kết. Ngoài ra, polyurethane thường không được xử lý theo các điều kiện dự kiến ​​trong quá trình này. Kết quả là DESMA đã phát triển thành quy trình không sử dụng các bước quy trình được mô tả ở trên và ngày nay nó có thể làm cho đôi giày không yêu cầu sử dụng bất kỳ keo độc hại nào thông qua quá trình một cửa sử dụng kết hợp cao su và chất liệu polyurethane . Sau đó, máy ép nhựa polyurethane có thể được làm đầy bằng chất kết dính trên mặt nước khi chèn polyurethane vào đế cao su, đạt được mối liên kết hoàn hảo giữa hai loại vật liệu khác nhau và đáp ứng được yêu cầu của tiêu chuẩn giày an toàn có liên quan.


Cao su / Cao su (RU / RU) Một trong những quy trình được sử dụng phổ biến nhất để sản xuất giày dép quân sự là sử dụng quy trình lắp ráp bằng cao su / cao su, trong đó đế giày và giày đế giữa giày được làm từ cao su. Đế ngoài và sử dụng polyurethane / polyurethane nhiệt dẻo kết hợp của quá trình tương tự là một đế ngoài dày đặc, đế giữa được làm bằng cao su xốp. Những đôi giày này có hiệu suất tuyệt vời, chẳng hạn như nhiệt độ cao, hoặc dầu mỡ và nhiên liệu. Các vật liệu này, như polyurethane, không hỗ trợ thuỷ phân, nhưng trong ngành công nghiệp quân sự, mọi thứ khác nhau và giày cao su / cao su quân sự được sử dụng trong ngành công nghiệp quân sự. Điều này cũng đúng trong lĩnh vực giày thể thao. Sự kết hợp vật liệu này có nhiều ưu điểm lớn, chẳng hạn như thực tế, chống trượt tốt


Hot Tags: cao su giày tấm, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, tùy biến, giá thấp, giá rẻ, số lượng lớn
Yêu cầu thông tin