Liên hệ chúng tôi
Điện thoại: + 86-769-85536565
E-mail: sales01@liyuyibao.com
Địa chỉ: Số 15 Shuanglong Road, Quận Xiaobian, Thị xã Trường An, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc
Bộ dụng cụ Lót giày

Bộ dụng cụ Lót giày

Trước hết, đế ngoài của vật liệu nói chung được sử dụng trong cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp và chất làm tăng. Bởi vì đế ngoài được đặt ở đáy ngoài cùng của giày, để chơi một trơn trượt tốt, chịu mài mòn, ...

Khăn trải giường

mmexport1496207618719.jpg

Giày đơn liệu kiến ​​thức

Thứ nhất, đế ngoài của vật liệu nói chung được sử dụng trong cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp và chất tăng cường. Bởi vì đế ngoài được đặt ở đáy ngoài cùng của giày, để chơi một tốt chống trơn trượt, chống mài mòn, chống ăn mòn có hiệu lực. Lợi thế của cao su tự nhiên là nó rất mềm, linh hoạt và tốt, nhưng bất lợi cũng rõ ràng là kháng mài mòn không phải là rất tốt. Để bù đắp cho những thiếu sót của nhu cầu cao su tự nhiên và sử dụng cao su tổng hợp khác để đạt được hiệu suất tổng thể tốt hơn, như thêm BR để đế chịu mài mòn tốt hơn.


Công nghệ đế ngoài:


Không đánh dấu, đây là phổ biến nhất, có nghĩa là không có dấu vết, đế của ma sát sàn sẽ không để lại dấu vết của sàn bẩn. Bạn có thể sử dụng đế của ma sát trên giấy trắng để kiểm tra.

adiWEAR, đó là ý nghĩa của vật liệu chống mài mòn cao, miếng cao su thông thường chịu mòn DIN ít hơn 80 milimét khối, và độ mài mòn cao su chịu mài mòn của DIN nhỏ hơn 40 milimet mét khối. Nói chung không sử dụng cao su chịu mài mòn để toàn bộ đế, nhưng đối với phần lớn của ma sát như gót chân, bàn chân trước, vv, những nơi khác với cao su bình thường.Thứ hai, sự kết thúc của vật liệu được sử dụng trong giày thể thao midsole chủ yếu là PHYLON midsole và EVA cuối cùng. Trong thực tế, hai được thực hiện với EVA cuối cùng, nhưng tại sao có một sự khác biệt giữa những gì nó có nghĩa là gì? PHYLON có nguồn gốc ở Hoa Kỳ, đôi giày sớm nhất được gọi là đế PHYLON và không có đệm đế EVA và đế đệm PHYLON, và sau đó là sự phát triển liên tục của các sản phẩm giày dép đến Đài Loan và nhà máy sản xuất giày dép thương hiệu chính của Hàn Quốc cho Source, tên của đế midsole có hệ thống hơn, có cái mà bây giờ chúng ta gọi là đế EVA. Công ty đặt tại:

Dưới đây tôi sẽ nói về sự khác biệt giữa đế EVA và đế đệm PHYLON. Bây giờ được sử dụng nhiều nhất ở giữa đệm là PHYLON midsole, PHYLON tính năng lớn nhất là nhẹ, độ đàn hồi tốt, có một hiệu suất đệm tốt, PHYLON được gọi là bọt thứ cấp. EVA midsole cũng rất nhẹ, nhưng hiệu suất đệm và tính linh hoạt ít hơn so với đế đệm PHYLON, chi phí thấp hơn nhiều so PHYLON, đế EVA được gọi là bọt. Lý do họ là những thuộc tính giống nhau, và các tên khác nhau, hiệu suất khác nhau vì PHYLON là một bọt thứ cấp, trong khi EVA là một bọt. Hầu hết giày bóng rổ có đế đệm PHTLON, trong khi giày chạy được sử dụng trong đế EVA. Công ty đặt tại:

Bảng chú giải:

(1) bọt: khuôn phun / tiêm chất liệu được nung nóng qua nhiệt độ cao sau khi hình thành đế giày giữa, được gọi là đế mida, đó là đế đệm EVA. Công ty đặt tại:(2) tạo bọt thứ cấp: Sau khi vật liệu được tiêm vào khuôn, nó được gọi là đế đệm bọt thứ cấp sau khi hai nóng lên nhiệt độ cao và bắn đế sau, thường được gọi là đế đệm PHYLON. Công ty đặt tại:

EVA như một toàn thể là giá rẻ, chỉ cần bắt đầu mang giày cảm thấy rất mềm, tạo ấn tượng đầu tiên là tuyệt vời, nhưng một thời gian dài, có thể cảm thấy lòng bàn chân ra khỏi dấu chân, hiệu suất cũng là một sự suy giảm lớn. PHYON nó được làm bằng EVA, nhưng rất nhiều quá trình phức tạp, chi phí đắt hơn nhiều. Tất cả các khía cạnh của hiệu suất là tốt hơn nhiều. Cần lưu ý rằng điều này không có nghĩa là EVA thấp hơn PHYLON. Có thể nói, hiệu suất PHYLON trong cùng một quy trình + vật liệu tốt hơn so với EVA, nhưng vì sự khác biệt về công nghệ và vật liệu, một số hiệu năng của EVA thì tốt hơn so với đế đệm PHYLON bình thường. Công ty đặt tại:Ngoài đế đệm PHYLON và đế EVA, PU midsole cũng rất phổ biến, PU midsole là lợi thế lớn nhất của tính linh hoạt và độ dẻo dai là tốt hơn, bất lợi là mật độ của hydrolysis chống chịu vàng tốt hơn.Công nghệ đế:adiPRENE: công nghệ đệm, độ đàn hồi thấp, gót chân, mọi người có thể sốc sau khi hạ cánh, người hạ cánh một ổn định hơn, sẽ không lắc.adiPRENE +: Công nghệ đàn hồi, ngược lại. Đối với bàn chân trước, chân cứng lên, có thể ngay lập tức hồi phục, mọi người bắt đầu nhanh chóng.


Hot Tags: giày đơn nguyên liệu, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, tùy biến, giá thấp, giá rẻ, số lượng lớn
Yêu cầu thông tin