Liên hệ chúng tôi
Điện thoại: + 86-769-85536565
E-mail: sales01@liyuyibao.com
Địa chỉ: Số 15 Shuanglong Road, Quận Xiaobian, Thị xã Trường An, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Mua phương pháp tấm cao su
Apr 25, 2017

Trước tiên, hãy nhìn vào sự xuất hiện của chất lượng tấm cao su. Lần đầu tiên nhìn vào màu sắc của tấm cao su, tấm cao su màu vàng vàng, toàn bộ cơ thể mờ, cao su carbon hóa là đồng hoặc nâu, màu sắc đồng nhất và bóng. Với độ cứng vừa phải, axit và tính chất kiềm. Có thể ở nhiệt độ -30 ~ +60 º 20% giữa chất lỏng axit (kiềm). Sử dụng: có thể được sử dụng để đấm một loạt các yêu cầu axit và kiềm của hoạt động niêm phong tốt hơn của miếng đệm.

Thứ hai, kiểm tra chất lượng sơn cao su. Sàn được đặt trong lợi ích ánh sáng để xem liệu bề mặt của bong bóng, vết rạn, hiện tượng vỏ cam, nhìn vào sơn là phong phú, đầy đủ, mịn. Ví dụ, bề mặt của tấm trong màu tím, cho tấm áp lực cao để bán. Vì vậy, việc mua thêm vào kiểm tra sự xuất hiện của chất lượng, quyết định chính của một sức mạnh căng có thể được. Theo chiều ngang của tấm, chặn 200mm x 20mm mẫu 3, trong bài kiểm tra Rally, bạn có thể hiểu được liệu nó có chất lượng không, cắt góc.

Thứ ba, chất lượng vốn có của tấm cao su Đầu tiên nhìn vào vật liệu có thể được sử dụng xem tay và mắt, nếu sàn trong tay của nhẹ hơn, việc sử dụng tấm cao su cách nhiệt là thầu tre; Nếu cái nhìn mắt của kết cấu mờ, chỉ ra rằng tre không tươi, là tre lớn tuổi. Cao su Nitrile có tính chống chịu tuyệt vời đối với dầu nhiên liệu, dung môi thơm và các tính chất khác, nhưng không bền với xeton, este và hydrocarbon clo và các môi trường khác, do đó các sản phẩm dầu phủ sử dụng cao su nitrile.

Thứ tư, khái niệm về việc cấu trúc cân bằng cao su tấm cân bằng từ tấm cao su ở cả hai đầu của mặt cắt ngang, hoặc để đáp ứng các nguyên tắc cân bằng đối xứng, nếu cấu trúc ổn định.

5, để xem sàn cao su của lớp sàn và keo giữa các lớp chặt chẽ với cả hai tay phá vỡ, cho dù sẽ có lớp. Cao su silicone có khả năng chịu nhiệt cao và thấp, chịu được ozon và thời tiết, trong khoảng nhiệt độ hoạt động -70 ℃ ~ +260 to để duy trì tính đàn hồi và chống lại ozon, thời tiết và một chút, thích hợp cho Sản xuất các tổ chức nhiệt Trong các miếng đệm yêu cầu, chẳng hạn như lớp mã vạch bóng đèn mạnh mẽ, tấm lót van và vân vân.