Liên hệ chúng tôi
Điện thoại: + 86-769-85536565
E-mail: sales01@liyuyibao.com
Địa chỉ: Số 15 Shuanglong Road, Quận Xiaobian, Thị xã Trường An, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Phân loại cao su chống dầu cao su
Apr 25, 2017

Một lớp cao su chống dầu có đặc tính chống dầu và chống mài mòn nói chung, chống thấm nước, chống sốc, chống trượt tốt hơn. Chủ yếu được sử dụng trong một số cơ khí chế tạo, sản xuất công nghiệp, ô tô và đóng tàu công nghiệp, hóa học doanh nghiệp, chủ yếu cho mặt đất, vỉa hè của bảng, chơi dầu, nước, anti-skid hiệu quả, để tránh tiếp xúc trực tiếp với mặt đất gây ra bởi thiệt hại sản phẩm Và bảo vệ mặt đất hoặc Bảng bị hư hỏng bởi vật nặng.

Lớp cao su chịu dầu lớp B được làm bằng cao su nitril 30% ~ 60% cộng với cao su styren-butadiene và chất lưu hóa chất độn, giá cả phải chăng. Cao su chịu dầu lớp B tính chất cơ lý của dầu tốt, trung bình; Với niêm phong, chịu mài mòn, chống nhiễu, tỷ lệ nén thấp của những lợi thế thấp. Nó có thể được sử dụng trong môi trường dầu (dầu, dầu thủy lực, dầu bôi trơn, dầu thực vật) để làm con dấu, chủ yếu để chế biến miếng đệm, lót thiết bị, lót cát và các doanh nghiệp khác hỗ trợ chế biến, tấm cách nhiệt cao su và tiếp xúc với mỡ, Các máy trạm làm việc cao hơn, mặt đất, các sản phẩm điện tử, sử dụng lâu dài của giường ngủ.

Loại cao su chống dầu mỡ loại C được làm từ cao su và chất độn nitril hơn 70%. Cao cấp chống dầu mỡ loại cao cấp chống dầu tuyệt vời, chịu được nhiệt độ cao, có thể sử dụng dầu cao, nhiệt độ 120 độ cao dầu (dầu, dầu diesel, dầu nhờn). Khi các sản phẩm đóng dấu dầu được sản xuất trực tiếp bởi các doanh nghiệp sản xuất con dấu, chỉ có một số loại miếng lớn không chuẩn đã được sử dụng trên tấm cao su chịu lớp C, do đó việc sử dụng miếng cao su chống dầu lớp C hạn hẹp, Giá cả đắt hơn. Chủ yếu được sử dụng để đấm một số cao dầu chống gasket, như một bể, đường ống dầu niêm phong sử dụng.