Liên hệ chúng tôi
Điện thoại: + 86-769-85536565
E-mail: sales01@liyuyibao.com
Địa chỉ: Số 15 Shuanglong Road, Quận Xiaobian, Thị xã Trường An, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Nguồn gốc của cao su và thành phần của tấm cao su.
Apr 25, 2017

Theo văn học, bóng của sự đàn hồi của xuất sắc, mà còn để thăm người dân Tây Ban Nha nghĩ rằng những da có linh hồn ma quỷ sở hữu. Cao su cũng được sử dụng như một dây đeo để cầm một tay cầm bằng gỗ trên một dụng cụ bằng đá hoặc bằng kim loại, và một cái nắp để tay cầm.

Maya có thể sử dụng cao su để làm giày. Mặc dù người Mỹ bản địa không chính thức lưu hóa cao su như những người hiện đại, họ vẫn có thể sử dụng chất hữu cơ để đạt được một hiệu quả gần đúng, như trộn nhũ tương chưa qua chế biến thành các loại sáp khác nhau hoặc một số nước song mây.

Một số sử dụng cao su bản địa của Braxin để tạo ra vải không thấm nước. Có một cơn gió nghe rằng người Bồ Đào Nha đã đưa những bộ quần áo này trở lại quê hương, những người sợ hãi, kết quả đã được tính phí thực hiện phù thủy và thử nghiệm.

Cao su vào Vương quốc Anh, chúng tôi thấy rằng vật liệu này có thể rất hiệu quả để lau dấu vết trái bút chì. Vì vậy, bây giờ cao su Tiếng Anh cao su cũng được sử dụng để mô tả các chất tẩy. Hài hước là thói quen của người Mỹ ngày nay để làm sạch miếng cao su tiêu đề, cao su đã được sử dụng để mô tả bao cao su.

Cao su tự nhiên xuất phát từ cây cao su ba lá để cung cấp cao su thương mại nhất. Nó sẽ được tiết ra bởi rất nhiều thiệt hại khi nhũ tương cao su giàu. Ngoài ra, cây vả và một số cây của Euphorbiaceae cũng có thể cung cấp cao su.

Đức trong Thế chiến thứ hai vì nguồn cung cao su đã bị chặn lại, đã thử nghiệm từ các nhà máy này để có được cao su, nhưng sau đó thay đổi để sản xuất cao su nhân tạo. Sự khởi đầu của cây cao su được sinh ra ở Nam Mỹ, nhưng thông qua việc cấy ghép nhân tạo, và bây giờ Đông Nam Á cũng có rất nhiều cây cao su.

Trên thực tế, Châu Á đã trở thành cao su quan trọng nhất từ trước tới nay. Cao su làm từ hoa cúc bạc có thể được cắt giảm nhạy cảm. Các vật liệu khác về cao su Mặc dù cao su bây giờ là hơn một nửa của hướng dẫn sử dụng, nhưng cao su tự nhiên vẫn còn ở một số khu vực là rất quan trọng, chẳng hạn như ngành công nghiệp ô tô và quân sự.

Tiếp theo: Phân loại cao su