Liên hệ chúng tôi
Điện thoại: + 86-769-85536565
E-mail: sales01@liyuyibao.com
Địa chỉ: Số 15 Shuanglong Road, Quận Xiaobian, Thị xã Trường An, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc
Bảng màu nâu

Bảng màu nâu

Arenaceous tấm Quảng Đông Liyu-Yibao Giày dép liệu Công ty TNHH, trước đây được gọi là Đông Quan Liyu cao su Sheets Công ty TNHH, một doanh nghiệp nổi tiếng với tính toàn vẹn cao, dịch vụ tốt và các sản phẩm có hiệu quả chi phí. Nó là chi nhánh của Liyu Group, được thành lập vào năm 2000. Trong tháng mười hai., ...

Tấm mosaic

Quảng Đông Liyu-Yibao Giày dép liệu Công ty TNHH, trước đây được gọi là Đông Quan Liyu cao su Sheets Co, Ltd, một doanh nghiệp nổi tiếng với tính toàn vẹn cao, dịch vụ tốt và các sản phẩm có hiệu quả chi phí. Đây là chi nhánh của Liyu Group, được thành lập vào năm 2000.

Trong tháng mười hai năm 2011, Liyu và các doanh nghiệp Đài Loan tài trợ xuất sắc - tức là công ty Yibao sáp nhập, và Đông Quan Liyu cao su Sản phẩm Công ty TNHH đã được thay đổi để Quảng Đông Liyu-Yibao Giày dép Vật liệu Công ty TNHH


Trang trí nội thất

Da thuộc là một loại đế duy nhất có thể hít thở tự động và đẩy chân để hít thở. Độ thở là tốt, bàn chân ngột ngạt có thể giải phóng mồ hôi hấp thu tự động để giữ chân khô.


Da giày chủ yếu là da, giá cao hơn. Lợi thế của nó là dễ dàng để hình dạng, cùng loại, phù hợp, độ đàn hồi tốt, có thể làm giảm tác động và không dễ mệt mỏi, thông gió, độ ẩm hấp thụ, vv, đồng thời dễ dàng để xử lý, dễ dàng để hiển thị vẻ đẹp. Kết cấu cứng không dễ xuyên qua, nhưng sau khi bị ngâm trong nước, dầu dễ bị cong hoặc biến dạng.


Các tính năng chính của nó:


① Cách nhiệt tốt hơn để đảm bảo rằng chân trong giày đúng nhiệt độ


② trọng lượng nhẹ, trọng lượng trên mỗi cm vuông 0,95 ~ 1,05 gram, chỉ với cùng mật độ và nước. Có thể chống thấm nước và giải phóng độ ẩm khi giày không còn ướt nữa, để đảm bảo giày dép thoải mái.


③ cấu trúc sợi ba chiều độc đáo, đế không phá vỡ khi uốn cong 180 độ. Có thể nhanh chóng thích ứng với hình dạng chân, có hiệu quả có thể hỗ trợ các tác động mặt đất, hơn so với các vật liệu khác cùng độ dày đế bảo vệ hiệu quả hơn của bàn chân.


Hot Tags: arenaceous sheet, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, tùy biến, giá thấp, giá rẻ, số lượng lớn
Yêu cầu thông tin