Liên hệ chúng tôi
Điện thoại: + 86-769-85536565
E-mail: sales01@liyuyibao.com
Địa chỉ: Số 15 Shuanglong Road, Quận Xiaobian, Thị xã Trường An, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc
Giá Cao su tự nhiên

Giá Cao su tự nhiên

Giá cao su thiên nhiên Kiến thức giá cao su tự nhiên Polyurethane (PU) Giày đơn giản nhất được làm từ đế ngoài polyurethane. Đệm polyurethane phải có hai nhiệm vụ: Thứ nhất, chúng ta phải cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng, và thứ hai, nó cũng rất quan trọng điểm, đó là, các vấn đề an toàn, ...

Giá cao su tự nhiên

Mục

thông tin

Mẫu NO.

LY-N08

Vật chất

Cao su tự nhiên

Kích thước

100 * 100

Độ dày

2.5mm ~ 6.0mm

Phẩm chất

Hai lớp A và B

Màu cơ bản

đen, be, nâu vv

Màu bề mặt

bất kỳ màu sắc & theo nhu cầu của bạn

Ứng dụng

giày nữ, giày ăn mặc, dép, giày dép nam giới vv

Thứ tự tối thiểu

500 tờ

Thời gian giao hàng

10 ~ 15 ngày

Đóng gói

Bằng túi sạch

Kiến thức giá cao su tự nhiên

Polyurethane (PU) Giày đơn giản nhất được làm từ đế ngoài polyurethane. Đệm polyurethane phải có hai nhiệm vụ: Thứ nhất, chúng ta phải cảm thấy thoải mái, và nhẹ nhàng, và thứ hai, đó cũng là điểm rất quan trọng, đó là, các vấn đề an toàn, chẳng hạn như trơn trượt. Trên thực tế, rất khó để đưa hai chức năng lại với nhau, và trong hầu hết các trường hợp chỉ một trong số chúng sẽ thực hiện chính xác. Mật độ của đế polyurethane chủ yếu là khoảng 0.8g / cm3, thường được sử dụng cho giày thường. Việc sản xuất giày có mật độ đơn giản là rất đơn giản và hiệu quả, nhưng sản phẩm được sản xuất vẫn là giày cao cấp thương mại. Polyurethane / Polyurethane (PU / PU)


Trong hơn 20 năm, máy ép phun trực tiếp đã được sử dụng trong ngành giày dép để sản xuất đôi giày polyurethane mật độ. Sự kết hợp của bộ đế bằng polyurethane dày đặc và một đế giữa nhẹ và thoải mái làm cho nó có thể kết hợp hai đặc tính trong một đôi giày. Đế ngoài có thể được làm từ một vật liệu rất dày đặc, cho nó kháng mài mòn tốt hơn và chống mài mòn và chống mỡ tốt. Hệ thống polyurethane bọt có thể được sử dụng để làm cho đế để giày để mặc giày thoải mái hơn và thậm chí nhẹ hơn.


Sản xuất giày dép và giày dép mật độ xử lý khác nhau, bước đầu tiên, sự cần thiết phải có một đế ngoài dày đặc vào khuôn khép kín. Sau một thời gian phản ứng, lớp đệm phía trên và khuôn đúc ngoài, thông qua các đế và mối nối trên, một mẫu giày đơn giản đã thành công. Trong hầu hết các trường hợp, sự kết hợp của vật liệu này được sử dụng trong ngành giày dép an toàn, bởi vì trong ngành công nghiệp này, điều quan trọng là phải tìm một cái nhìn thoải mái cũng như các tính năng tốt. Tuy nhiên, trong giày dép giản dị, có rất nhiều thiết kế thú vị sử dụng kết hợp polyurethane / polyurethane. Mật độ Mật độ của đế ngoài chủ yếu là 0,9g / cm3, trong khi mật độ của đế giữa là 0,45g / cm3. Đối với giày an toàn, hai lớp keo vượt quá tiêu chuẩn yêu cầu, đế dưới có thể được làm bằng lớp mỏng hơn.


Polyurethane Nhựa nhiệt dẻo (TPU) Sự kết hợp của vật liệu này không được quảng cáo bởi vì chất liệu polyurethane nhiệt dẻo có mật độ cao sẽ không làm cho giày thoải mái khi mặc, mật độ polyurethane nhiệt dẻo khoảng 1g / cm3, nghĩa là Giày dép này dưới chân lớp học không thể sản xuất cách âm tốt. Ngoài ra, nhựa polyurethane nhiệt dẻo thường rất khó khăn để dính vào phía trên, do đó, đế bằng polyurethane nhiệt dẻo thường không được sử dụng.


Hot Tags: giá cao su tự nhiên, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, tùy biến, giá thấp, giá rẻ, số lượng lớn
Yêu cầu thông tin