Liên hệ chúng tôi
Điện thoại: + 86-769-85536565
E-mail: sales01@liyuyibao.com
Địa chỉ: Số 15 Shuanglong Road, Quận Xiaobian, Thị xã Trường An, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc
Cao su tấm màu Matt

Cao su tấm màu Matt

Cao su tấm mờ màu Quy trình đặt hàng · Yêu cầu · Báo giá · Xác nhận mẫu · Hoá đơn Performa · Sản xuất hàng loạt · Kiểm tra chất lượng · Chuyển khoản · Chuyển hàng · Khai báo Hải quan · Xác nhận hàng hóa Cao su tấm màu kiến ​​thức Polyurethanes Nhựa nhiệt dẻo / Polyurethanes Nhựa nhiệt dẻo

Tấm mõng cao su

Quá trình đặt hàng

· Yêu cầu

·Bảng báo giá

· Xác nhận mẫu

· Thực hiện Hóa đơn

·Sản xuất với số lượng lớn

· Kiểm tra chất lượng

· Số dư chuyển tiền

· Phân phối hàng hóa

·Thủ tục hải quan

· Đơn hàng

Cao su tấm màu mờ kiến ​​thức

Polyurethanes Nhựa nhiệt dẻo / Polyurethane Nhựa nhiệt dẻo (TPU / TPU) Loại giày này đã trở nên thú vị hơn nhờ sự phát triển mới của các nhà cung cấp nguyên liệu. Miếng đệm bằng polyurethane mỏng và lớp đệm bằng nhựa polyurethane thổi nóng sẽ trở thành một sự kết hợp vật liệu mới trong tương lai


Nhiều hoặc ít hơn, nguyên tắc của nó và phương pháp sản xuất polyurethane / polyurethane có một sự kết hợp của vật liệu. Trên thực tế, nhựa polyurethane nhiệt dẻo bao phủ nhiều loại cứng, trong ngành giày dép, giá trị độ cứng Shore từ 55A đến gần 85A, trên thực tế, khả năng chịu mài mòn tuyệt vời và khả năng chống trượt, polyurethane nhiệt dẻo đã tạo ra một quy trình khắc tốt. Nhựa polyurethane dẻo nóng bây giờ đã sẵn sàng cho quá trình truyền, có nghĩa là các nhà sản xuất có thể bỏ qua sự kết hợp giữa vật liệu sản xuất từ ​​polyurethane nhiệt dẻo với polyurethane polyurethane / thermoplastic nhiệt dẻo trong một thời gian ngắn.


Trong chế biến, so với polyurethane, polyurethane nhựa nhiệt dẻo có lợi thế lớn. Các bao nhựa polyurethane nhiệt dẻo có trong thức ăn, là hạt. Không có chuyên môn hóa liên quan đến hoá học, và nhà điều hành không phải buộc phải điều chỉnh một số lượng lớn các thông số máy cụ thể khác nhau trong khi vận hành máy. Polyurethane / Polyurethane Nhựa nhiệt dẻo (TPU / PU) Có thể là sự kết hợp vật liệu phổ biến nhất hiện nay. Nhựa polyurethane / polyurethane nhiệt có nhiều ưu điểm. Trước tiên, bạn có thể hoàn thành quá trình chế biến giày thông qua một quá trình một cửa. Trong quá trình này, polyurethane nhựa nhiệt dẻo được sử dụng để làm giày đế kim loại, và polyurethane được sử dụng để làm midsoles giày. Sự quan tâm cực kỳ đến quá trình đúc trực tiếp đáy là sự kết hợp giữa đế giày được làm bằng chất dẻo polyurethane nhiệt dẻo nhỏ gọn và đế giày có trọng lượng thấp được bọt từ một polyurethane tự phản ứng. Kết quả của việc kết hợp, một đế tổng hợp với đế chịu được mài mòn cao và đế giày thoải mái đã được sản xuất.


Ngoài các tính chất lý tưởng nổi bật của họ, đế giày sử dụng polyurethane nhiệt dẻo đáp ứng được nhu cầu thiết kế hiện đại, sử dụng đế mềm hoặc đế đầy màu sắc cho các quá trình đúc trực tiếp. Polyurethane / Polyurethane (MTPU / PU) Các nhà thiết kế và nhà sản xuất nhựa nhiệt dẻo đa dụng rất thích sử dụng các thủ tục đúc khuôn polyurethane nhiệt dẻo và quy trình DESMA mới để tạo ra các đế 3 màu. Điều này cho phép một quá trình, ba màu sắc hoặc chức năng. Vật liệu màu được đưa vào lối đi trong khung khuôn bằng một cặp thiết bị ép phun và lấp đầy khu vực duy nhất theo ý của người sử dụng. Sau khi làm cứng, vật liệu được rót, tạo thành đế sau. Sau đó, tiêm giày vào cuối, đó là hoàn thành sản xuất. Tất cả các bước được thực hiện trên cùng một máy như là một phần không tách rời của toàn bộ quá trình. Chưa qua chế biến, không bán. Nó không chỉ tiết kiệm được việc xử lý, phân phối và các bước vật liệu, nó cũng làm tăng chất lượng và tính kinh tế của sản phẩm. Một quy trình, nhiều tính năng độc nhất, quy trình DESMA nhanh chóng tận dụng các tính chất không xác định tiềm năng của sản phẩm mới. Bây giờ, không chỉ có thể phân loại duy nhất là màu sắc, nhưng nó cũng có thể được phân biệt bởi độ cứng, chức năng, sức mạnh và đặc điểm. Ví dụ, những lợi thế này cho phép các nhà sản xuất giày an toàn cung cấp giày với một sự hỗ trợ đặc biệt hoặc thân thiện với người sử dụng.


Hot Tags: cao su tấm mờ màu, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, tùy biến, giá thấp, giá rẻ, số lượng lớn
Yêu cầu thông tin