Liên hệ chúng tôi
Điện thoại: + 86-769-85536565
E-mail: sales01@liyuyibao.com
Địa chỉ: Số 15 Shuanglong Road, Quận Xiaobian, Thị xã Trường An, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc
Đế giày cao su

Đế giày cao su

Giày cao su đế ngoài đế giày cao su kiến ​​thức Tấm da Microfiber "là loại vật liệu nào? A: Tên đầy đủ của Túi da bằng sợi nhỏ là" da PU có độ bền cao bằng sợi quang ". Nó có khả năng chịu mài mòn cực kỳ tuyệt vời, chống lại lão hóa PU là ...

Đế giày cao su

IMG_20160815_110928.jpg

Giày đế cao su kiến ​​thức

Da tơ vi sóng "là chất liệu gì?


A: Tên đầy đủ của da sợi nhỏ là "da PU được gia cố bằng sợi thủy tinh siêu mịn." Nó có khả năng chịu mài mòn cực kỳ tuyệt vời, chống lại lão hóa, lạnh, thở, chống lão hóa.


PU là polyurethane. Polyurethane da có hiệu suất tuyệt vời. Về vấn đề này, Bayer, BASF, năng lực sản xuất của Huntsman là một đẳng cấp thế giới, trong khi Toray, nhà cung cấp sợi dệt Asahi đại diện cho công nghệ sản phẩm cao cấp hơn. Ở nước ngoài, do ảnh hưởng của Hiệp hội Bảo vệ Động vật và sự phát triển của công nghệ, hiệu suất và ứng dụng của da tổng hợp polyurethane vượt quá da tự nhiên.


Sau khi thêm sợi nhỏ, polyurethane độ dẻo dai và breathability, chống mài mòn đã được tăng cường hơn nữa. Không có nghi ngờ rằng như một sản phẩm hoàn thành, hiệu suất là khá tuyệt vời.


Những người mua các sản phẩm sợi nhỏ có uy tín, và được chào đón bởi những Kitô hữu ở nước ngoài vì sự xuất hiện của da, hiệu suất tốt hơn da, và không giết chết động vật.


Hỏi: Sự kết thúc của MD là gì? Mặc nó?


A: MD là tiêm EVA cuối cùng, MD không chạm vào mặt đất ở cuối lớp đó.


Bây giờ giày thể thao phổ biến nhất midsole và midsole trong PHYLON EVA midsole. Trong thực tế, hai thuộc cùng một loại thuộc tính (kỹ thuật chất dẻo), nhưng tại sao có một sự khác biệt giữa các cuộc gọi nó?


PHYLON có nguồn gốc ở Mỹ, đôi giày sớm nhất được gọi là đế PHYLON và không có đệm đế EVA và đế phồng PHYLON, và sau đó là sự phát triển liên tục của các sản phẩm giày dép đến Đài Loan và nhà máy sản xuất giày dép thương hiệu chính của Hàn Quốc cho Source, tên của đáy có hệ thống hơn, có cái mà bây giờ chúng ta gọi là đế EVA.


Bây giờ được sử dụng trong đế giữa là PHYLON midsole, tính năng lớn nhất của nó là nhẹ, linh hoạt, có tính đàn hồi tốt, PHYLON được gọi là bọt thứ cấp. EVA midsole cũng rất nhẹ, nhưng hiệu suất đệm và tính linh hoạt thấp hơn nhiều so với đế đệm PHYLON, nhưng chi phí thấp hơn nhiều so với PHYLON, đế EVA được gọi là bọt.


(Lưu ý: một bọt: Sau khi vật liệu vào khuôn, thông qua nhiệt sau khi đúc một đế midsole đúc, gọi là một bọt cuối cùng, đó là, EVA midsole.)


Bọt thứ cấp: Sau khi vật liệu vào khuôn, thông qua việc kích hoạt nhiệt độ cao sau khi đốt đế giày, nó được gọi là đế đệm bọt thứ cấp, nghĩa là chúng ta thường nói rằng đệm đế PHYLON. Độ cứng của PHYLON được kiểm soát bởi nhiệt độ. Trong quá trình đốt đế đệm PHYLON, nhiệt độ càng cao, mật độ phễu PHYLON được bảo dưỡng càng cao và càng khó khăn hơn. Hơi nóng tự nhiên khi đốt của đế PHYLON nhẹ và mềm hơn, vì vậy không đánh giá được chất lượng của đế giày dưới mức độ trọng lượng hay độ cứng.


Giới thiệu về đế giữa


1. Vải cháy cuối cùng:


Burlap midsole là PHYLON midsole, nhưng các nhà thiết kế theo đuổi cảm giác thiết kế tổng thể và một công nghệ làm giày, ví dụ tốt nhất là LB1. Đệm và đế giày với cùng một loại vải, làm cho sự kết hợp tổng thể của thân và đế giày, nhưng cũng là điểm nhấn của quá trình làm giày này. Để đạt được quá trình này là sử dụng các miếng vải đã được đúc đã được đúc PHYLON đếm, với nhiệt độ cao trong mốc nung, nó trở nên giống như chúng ta đã thấy trong kết cấu của đế giày LB1.


2. PU midsole: Ngoài đế đệm PHYLON và EVA, PU midsole cũng rất phổ biến, lợi thế lớn nhất của đế PU là tính linh hoạt và tính linh hoạt tốt hơn.


3. Gói cuối cùng: Bây giờ có rất nhiều giày với một cấu trúc bên trong được xây dựng trong, còn được gọi là túi cuối cùng. Giống như dòng T-MAC, dòng phim thuộc thể loại của NIKE thuộc gói trong cấu trúc kết thúc. Vào cuối của gói từ sự xuất hiện của đế ngoài và trên hai thành phần chính, nhưng cấu trúc hoặc từ đế ngoài, đế giữa và trên ba phần, nhưng midsole bọc trong phía trên bên trong.


Trên lót và đế tách


1. Đế đế: Insole có thể được coi là một gói ở cuối của một hình thức, và gói cuối cùng là khác nhau, cấu trúc đất liền được gói trong giày ở cuối đế ngoài, ví dụ như FORCE1, ngay cả các cấu trúc Đại lục , chứ không phải là vẻ bề ngoài Như đã thấy trong bộ đếm cao su tổng thể, trên thực tế, bên trong đế cao su được bọc trong đôi giày cuối cùng, đế giầy này cũng được gọi là MD cuối cùng, thuộc một EVA bắn.


2. Độc thân một mặt: Loại phổ biến nhất của đế là đế EVA đúc bằng bọt, có chi phí thấp và chống trượt cực mạnh, với đế trên mặt nước như thể mặc trên giày lăn. Đế REEBOK 3D là nền tảng bọt xốp EVA chứng thực tốt nhất.


3. Tổng đế PU: ADI và NIKE không quá nhiều khi sử dụng đế này, đế PU là những tấm hình có nhiệt độ thấp. Đáy PU được đặc trưng bởi ánh sáng, nhưng không ướt, phản ứng hóa học nước xảy ra sau khi các lớp ăn mòn đi.


4. Mặt cao su tinh khiết: đế cao su tinh khiết dùng cho giày đi bộ đường dài ngoài trời, giày làm việc, giày điện. Toàn bộ đế của toàn bộ thành phần cao su, lợi thế của chống trượt mòn, bất lợi là trọng lượng quá lớn. Giày làm việc CAT thường được sử dụng trong đế này, còn được gọi là đế cách điện.


So sánh một số tài liệu:


TPR vào cuối những lợi thế:


1, chịu mài mòn


PU lợi thế phía dưới:


① tính đàn hồi; ② trọng lượng nhẹ; ③ ở đáy cao su và các vật trang trí khác (chẳng hạn như đệm không khí ...) khi khuôn mẫu có thể được đa dạng; ④ sự dẻo dai.


MD vào cuối các đặc điểm:


①. Trọng lượng nhẹ


②. Độ đàn hồi tốt, hiệu suất chống sốc tốt


Thứ nhất, việc duy trì giày


1. Để mua một chiếc giày vừa vặn, hoặc giày dễ bị biến dạng và làm đau bàn chân.


Thường xuyên lau giày, lau bằng vải ẩm ướt; không đánh với bàn chải Meng.


3. Nếu giày ướt, báo pháo đài để duy trì sự xuất hiện của giày, và để cho giày khô tự nhiên, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nướng nhiệt độ cao.


4. Giày dép nên tránh tiếp xúc với dung môi, axit, kiềm, dầu ... Duy trì hai hoặc nhiều đôi giày thay thế, để giày nghỉ ngơi.


5. Giày casual, dép không nên tập thể dục khốc liệt.


Thứ hai, duy trì giày thể thao Sau khi mua một đôi giày thể thao thích hợp, bạn phải biết cách bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của nó. Những điểm sau đây có thể giúp bạn:


1. Vận động viên tập huấn hàng ngày. Việc chuẩn bị tốt nhất cho hơn hai đôi giày chơi bóng đá để thay thế mỗi ngày.


2. Trước khi mặc giày, tốt nhất nên đặt trong một nơi thoáng khí, để giày có đủ thời gian để khô.


3. Vận động viên hoặc những người đam mê thể thao nên luôn luôn đeo mua giày thể thao. Để kéo dài tuổi thọ của giày dép, càng ít càng tốt rửa.


4. Chạy giày trên vải lưới nylon và da thuộc da giả là tương đối dễ duy trì, có sẵn thủy thủ rửa, tốt nhất là không sử dụng máy giặt hoặc ngâm trong nước.


5. Lót đế giày ở nơi thoáng khí để khô.


6. Khi giày khô, việc sử dụng bộ phận hỗ trợ giày sẽ giúp khôi phục hình dạng ban đầu của giày, hoặc tờ báo nhét trong giày. Các tờ báo có lợi ích đôi, không chỉ có thể giúp khôi phục hình dạng ban đầu của giày, mà còn nhanh chóng hấp thụ độ ẩm trong giày.


7. giày sau khi tờ báo sẽ được gỡ bỏ, để cho đôi giày khô trong một thời.


8. Ánh sáng mặt trời trực tiếp quá mức, máy sấy tóc nóng và phương pháp chăm sóc không đúng cách sẽ làm giảm tuổi thọ của giày.


Bảo trì hàng ngày


Sau đây là một người bạn net về làm thế nào để rửa giày vải trắng, kinh nghiệm nhỏ, tôi hy vọng cho tất cả mọi người để giúp đỡ:


Không sử dụng chất tẩy rửa và xà bông.


Bột giặt không màu.


Xà phòng rửa sạch vàng.


Đầu tiên, đánh giày bằng kem đánh răng


Thứ hai, không chải mặt trời sau khi mặt trời, do đó mờ dần, được đặt trong bóng mát, không khí tự nhiên khô


☆ giày dép làm sạch thường xuyên, bẩn trên, nhúng vào nước với một miếng gạc mềm ra, không chải với bàn chải Meng.


☆ giày cortical nên được dầu để đảm bảo độ dẻo da.


☆ Không thể sử dụng khi tẩy chất tẩy.


☆ Tránh nước rò rỉ, tiếp xúc và lửa cháy; tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp sau khi rửa, gây lão hóa, biến dạng, mờ và lưới bị hỏng.


☆ Tránh tiếp xúc với vật sắc nhọn, hóa chất.


☆ duy trì nhiều hơn hai đôi giày có thể được thay thế, để giày nghỉ ngơi nghỉ ngơi.


☆ chú ý đến giày đặc biệt, giày casual, dép không nên tập thể dục vất vả, giày thể thao trong nhà không nên tập thể dục vất vả ngoài trời.


☆ Sử dụng, đế ngoài để tránh tiếp xúc với dầu hoặc các chất ăn mòn khác, nếu bị ô nhiễm, ngay lập tức rửa sạch với nước.


☆ băng ren / phép thuật có thể không được quá chặt chẽ với các hoạt động của bàn chân là thích hợp, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến sự thoải mái.


☆ Không đeo, tháo lót, giày đặt ở nơi khô ráo và thoáng khí, dễ tản nhiệt, bồi thường.


☆ cố gắng tránh ép, để giày vẫn là trạng thái biến dạng.


☆ Khi không sử dụng trong thời gian dài, cần rửa và lau khô để cất ở nơi khô ráo sau khi gói giấy.


☆ Tránh nướng bằng nhiệt độ cao, trong trường hợp bị ngập nước trong tờ báo cắm giày, khô độ ẩm và độ ẩm, đặt nơi thoáng khí để khô


Giày thể thao thường bao gồm đế giày, đế cao (mặt trước, mặt), đế, gót chân, lót, đế, lưỡi và các phụ kiện khác nhau. Theo chiều cao của giày được chia thành ba loại: thấp để giúp đỡ, giúp đỡ, giúp đỡ cao.


Hot Tags: đế giày cao su, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, tùy biến, giá thấp, giá rẻ, số lượng lớn
Yêu cầu thông tin