Liên hệ chúng tôi
Điện thoại: + 86-769-85536565
E-mail: sales01@liyuyibao.com
Địa chỉ: Số 15 Shuanglong Road, Quận Xiaobian, Thị xã Trường An, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc
Cao su Sole Sheet Giày dép

Cao su Sole Sheet Giày dép

Cao su tấm lót giày Ưu điểm của chúng tôi: 1. Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất tấm cao su. 2. OEM & ODM có sẵn. 3. Với dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, thiết bị tiên tiến và công nhân chuyên nghiệp, chúng tôi kiểm soát chất lượng tốt, cung cấp giá cả cạnh tranh và hiệu quả ...

Tấm lót giày cao su

  Lợi ích của chúng ta:

1. Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất tấm cao su.

2. OEM & ODM có sẵn.

3. Với dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, thiết bị tiên tiến và công nhân chuyên nghiệp, chúng tôi kiểm soát chất lượng tốt, cung cấp giá cả cạnh tranh và dịch vụ hiệu quả.

4. Mẫu sẽ được hoàn thành trong 5 ngày và sản xuất hàng loạt sẽ được sản xuất ngay sau khi mẫu được khách hàng chấp nhận.

5. Không yêu cầu MOQ, đặc biệt đối với khách hàng mới.

6. Vận chuyển nhanh chóng và chi phí vận chuyển thấp nhất. Thông thường, chúng tôi sẽ gánh gánh gánh gao phí giao hàng

7. Có uy tín trong và ngoài nước.

8. Định hướng khách hàng; Quản lý trung thực.

Tấm cao su dành cho giày dép

Các chất thải tạo ra trong quá trình sản xuất (thoát trào, nhả chất thải cao su) và cuối cùng xuất hiện các sản phẩm chất thải có thể được trả lại trực tiếp để tái sử dụng; các sản phẩm cũ của TPE có thể được sử dụng lại sau khi tái sinh đơn giản để giảm ô nhiễm môi trường và mở rộng các nguồn tài nguyên tái tạo;


Không cần chữa bệnh, tiết kiệm năng lượng; tự gia cường lớn, đơn giản hóa rất nhiều công thức, để tác động của các đại lý phức tạp về kiểm soát giảm đáng kể chất lượng của các hoạt động dễ dàng nắm bắt hơn. Nhược điểm của elastomer nhựa: nhiệt TPE chịu nhiệt kém hơn cao su, khi nhiệt độ tăng lên và sự suy giảm về thể chất nên phạm vi ứng dụng bị hạn chế. Đồng thời, biến dạng nén, hồi phục, độ bền, so với cao su nghèo, giá thường cao hơn cao su tương tự. Nhưng nói chung, lợi thế của TPE vẫn còn xuất sắc, nhưng những bất lợi liên tục được cải thiện, như là một nguyên liệu cao su mới tiết kiệm năng lượng, triển vọng phát triển là rất hứa hẹn.


Nhựa đến các loại polyme tổng hợp hoặc tự nhiên, các hợp chất làm thành phần cơ bản trong quá trình đúc; với dầu, chống ăn mòn, cách nhiệt, chi phí thấp và như vậy. Được sử dụng cho đế ngoài, với phần chính, một nửa cuối của vật liệu và Baotou. Một thành phần đơn, đa thành phần, một thành phần nhựa chỉ chứa nhựa tổng hợp thiết yếu nhựa, và phần lớn nhựa ngoài nhựa tổng hợp, có chất độn, chất làm cứng, chất màu và các chất phụ gia khác, đó là nhựa đa thành phần. Hầu như tất cả đều sử dụng nhựa plastic. Nhựa là thành phần quan trọng nhất của chất dẻo, đóng vai trò của chất kết dính, có thể xi măng các nguyên liệu khác thành toàn bộ. Mặc dù việc bổ sung các chất phụ gia khác nhau có thể thay đổi các tính chất của chất dẻo, nhựa cây là yếu tố quyết định cơ bản của loại nhựa, hiệu năng và sử dụng. Các loại nhựa thông thường được sử dụng là: PE, PVC, PS, PF, UF, EP, PR, PU), polymethylmethacrylate (PUMA), silicone (SI) và các loại tương tự.


Theo những thay đổi xảy ra khi đun nóng, nhựa tổng hợp có thể được chia thành hai loại nhựa nhiệt dẻo và nhựa nhiệt. Nhựa nhiệt dẻo: Nó được làm mềm, làm mát và làm cứng bằng nhiệt, và không thể phản ứng hóa học. Tài sản này có thể được duy trì bất kể bao nhiêu lần sưởi ấm và làm mát được lặp lại. Các nhựa nhiệt dẻo là: polyethylene, polyvinyl clorua, polystyrene, polyamide, polyoxymethylene, polycarbonate, polyphenylene oxide, polysulfone, cao su và các sản phẩm tương tự. Ưu điểm của chế biến nhựa nhiệt dẻo là đơn giản, với năng lượng cơ học cao. Bất lợi là nhiệt độ thấp sức đề kháng và cứng cáp. Nhựa nhiệt cứng: nhựa sau khi làm nóng thay đổi hóa học, dần dần đúc khuôn, và sau đó không làm mềm nước nóng, nó không thể được giải thể. Nhựa Thermosetting có ưu điểm nhiệt cao, áp suất không dễ bị biến dạng. Bất lợi là những tính chất cơ học kém. Nhựa nhiệt dẻo phenolic, epoxy, amino, polyester chưa no và nhựa silicone ether.


Lợi thế nhựa: đặc tính chế biến tốt, công nghệ chế biến đơn giản; trọng lượng nhẹ: tương tự như gỗ; hơn cường độ của sức mạnh: một vật liệu ánh sáng và độ bền cao; dẫn nhiệt là nhỏ: lý tưởng vật liệu cách nhiệt; ổn định hoá học: Các axit, kiềm, muối và dầu mỡ chung có khả năng chống ăn mòn tốt; cách điện tốt: thường dẫn điện kém; thiết kế hiệu suất là tốt: bằng cách thay đổi công thức, công nghệ chế biến, được làm bằng nhiều đặc tính đặc biệt của dự án Chất liệu; phong phú trang trí: có thể được làm bằng các sản phẩm minh bạch, cũng có thể được làm bằng màu sắc khác nhau của sản phẩm, và màu sắc đẹp, bền, nhưng cũng với in tiên tiến, nổi, mạ và bronzing công nghệ được làm bằng một loạt các hoa văn, hoa Ba chiều và bề mặt, sản phẩm kim loại. Nhược điểm của nhựa: dễ lão hóa --- sản phẩm dưới ánh mặt trời, không khí, nhiệt và các phương tiện môi trường như axit, kiềm, muối và các hiệu ứng khác, cấu trúc phân tử của biến, chất dẻo hoá và các thành phần khác bay hơi, dẫn đến sự nứt gãy, Mang lại sự hư hỏng của các tính chất cơ học, thậm chí là cứng và giòn, phá hủy và như vậy. Dễ cháy - không chỉ dễ cháy, mà còn trong quá trình đốt cháy nhiều khói, và thậm chí sản sinh khí độc. Kháng nhiệt kém: thường có sự biến dạng nhiệt, và thậm chí cả vấn đề phân hủy. Độ cứng thấp: một vật liệu chống dính với mô đun có độ đàn hồi thấp.


Hot Tags: tấm cao su dành cho giày dép, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, tùy biến, giá thấp, giá rẻ, số lượng lớn
Yêu cầu thông tin