Liên hệ chúng tôi
Điện thoại: + 86-769-85536565
E-mail: sales01@liyuyibao.com
Địa chỉ: Số 15 Shuanglong Road, Quận Xiaobian, Thị xã Trường An, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc
Tấm lót cao su

Tấm lót cao su

Cao su tấm đế cao su nền tảng kiến ​​thức. Với việc sử dụng cao su và lớp dẻo đàn hồi dẻo và việc sử dụng chất dẻo dẻo dai dẻo là một loại cao su và nhựa thông qua phương pháp trộn vật lý hoặc các phương pháp hóa học làm từ một loại vật liệu mới để khắc phục một số thiếu sót của hai

Tấm lót cao su

2014-A-1 (1).JPG

Cao su Soles Sheet kiến ​​thức


. Với việc sử dụng lớp đàn hồi cao su và lớp dẻo đàn hồi dẻo và việc sử dụng chất dẻo dẻo dai dẻo là một loại cao su và nhựa thông qua các phương pháp pha trộn vật lý hoặc hóa học làm bằng một loại vật liệu mới để khắc phục một số thiếu sót của hai nguyên liệu, vật liệu, nó có tính chống thấm nhẹ, chống ăn mòn, chống ăn mòn tốt và các đặc tính khác, được sử dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất giày dép như da giả, EVA cao su nên ở cuối. Cao su và nhựa, được gọi chung trong ngành công nghiệp cao su và nhựa, đều là các sản phẩm phụ của xăng dầu. Chúng là cùng một nguồn, nhưng trong quá trình chế tạo các sản phẩm, nhưng không phải cùng một đặc tính vật lý, việc sử dụng thậm chí còn khác biệt hơn nhiều. Cao su được sử dụng là lốp của nhiều loại nhựa trong công nghệ và nhu cầu thị trường và sử dụng rộng rãi hơn, trong cuộc sống hàng ngày không thể tách rời.


Trong ngắn hạn, sự khác biệt quan trọng nhất giữa nhựa và cao su là biến dạng dẻo xảy ra khi biến dạng nhựa, trong khi cao su là biến dạng co giãn. Nói cách khác, nhựa không dễ trở lại trạng thái ban đầu sau khi biến dạng và cao su dễ dàng hơn nhiều. Độ đàn hồi của nhựa rất nhỏ, thường dưới 100%, trong khi đó cao su có thể đạt 1000% trở lên. Quá trình đúc nhựa trong phần lớn các hoàn thành quá trình sản phẩm sẽ được hoàn thành; và quá trình đúc cao su cũng cần quá trình lưu hóa. Nhựa và cao su thuộc về cùng một loại vật liệu polymer, chủ yếu gồm hai nguyên tử cacbon và hydro, trong khi các chất khác chứa một lượng oxy nhỏ, nitơ, clo, silicon, flo, sulfur và các nguyên tử khác, hiệu suất của nó là đặc biệt, đặc biệt. Ở nhiệt độ phòng, nhựa cứng, cứng và không bị méo. Độ cứng của cao su không cao, linh hoạt, có thể kéo dài hơn, ngừng kéo dài có thể được khôi phục lại trạng thái ban đầu. Điều này là do các cấu trúc phân tử khác nhau của chúng. Một khác biệt nữa là nhựa có thể được tái chế lặp lại, trong khi cao su không thể tái chế, chỉ có thể được chế biến thành cao su khai hoang, và sau đó có sẵn. Nhựa trong 100 độ đến 200 độ khi hình thái học và cao su ở 60 đến 100 độ khi hình thái học là tương tự.


Hot Tags: tấm lót cao su, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, tùy biến, giá thấp, giá rẻ, số lượng lớn
Yêu cầu thông tin