Liên hệ chúng tôi
Điện thoại: + 86-769-85536565
E-mail: sales01@liyuyibao.com
Địa chỉ: Số 15 Shuanglong Road, Quận Xiaobian, Thị xã Trường An, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc
Thiết bị sửa chữa giày

Thiết bị sửa chữa giày

Cung cấp sửa chữa giày Ưu điểm của chúng tôi: 1. Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất tấm cao su. 2. OEM & ODM có sẵn. 3. Với dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, thiết bị tiên tiến và công nhân chuyên nghiệp, chúng tôi kiểm soát chất lượng tốt, cung cấp giá cả cạnh tranh và dịch vụ hiệu quả ....

Dụng cụ sửa chữa giày

Lợi ích của chúng ta:

1. Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất tấm cao su.

2. OEM & ODM có sẵn.

3. Với dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, thiết bị tiên tiến và công nhân chuyên nghiệp, chúng tôi kiểm soát chất lượng tốt, cung cấp giá cả cạnh tranh và dịch vụ hiệu quả.

4. Mẫu sẽ được hoàn thành trong 5 ngày và sản xuất hàng loạt sẽ được sản xuất ngay sau khi mẫu được khách hàng chấp nhận.

男鞋组合底08.jpg

Sửa chữa giày cung cấp kiến ​​thức

Da tái chế: aka giấy cám lông ở nước ngoài. Sẽ là một loạt da động vật và phế liệu bằng da bị nghiền nát, việc triển khai chế biến nguyên liệu hoá chất được thực hiện. Công nghệ xử lý bề mặt của nó với da da, da nổi, được đặc trưng bởi cạnh da gọn gàng, sử dụng cao, giá rẻ; nhưng da thường dày hơn, ít sức mạnh, chỉ thích hợp cho việc sản xuất túi xách giá rẻ, túi thanh kéo, câu lạc bộ và các khuôn mẫu khác khuôn mẫu sản phẩm và vành đai chẵn lẻ, phần theo chiều dọc của đồng bộ mô sợi, có thể xác định chất lỏng kết hợp của hiệu ứng kiên cố . .


Hot Tags: phụ kiện sửa chữa giày, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, tùy biến, giá thấp, giá rẻ, số lượng lớn
Yêu cầu thông tin