Liên hệ chúng tôi
Điện thoại: + 86-769-85536565
E-mail: sales01@liyuyibao.com
Địa chỉ: Số 15 Shuanglong Road, Quận Xiaobian, Thị xã Trường An, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc
Sole Of Shoe

Sole Of Shoe

Sole of giày Ưu điểm của chúng tôi: Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất tấm cao su. 2. OEM & ODM có sẵn. 3. Với dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, thiết bị tiên tiến và công nhân chuyên nghiệp, chúng tôi kiểm soát chất lượng tốt, cung cấp giá cả cạnh tranh và dịch vụ hiệu quả. 4. Mẫu ...

Đôi giày

Lợi ích của chúng ta:

  1. Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất tấm cao su.


2. OEM & ODM có sẵn.


3. Với dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, thiết bị tiên tiến và công nhân chuyên nghiệp, chúng tôi kiểm soát chất lượng tốt, cung cấp giá cả cạnh tranh và dịch vụ hiệu quả.


4. Mẫu sẽ được hoàn thành trong 4 ngày và sản xuất hàng loạt sẽ được sản xuất ngay sau khi mẫu được khách hàng chấp nhận.


5. Không yêu cầu MOQ, đặc biệt đối với khách hàng mới.


6. Vận chuyển nhanh chóng và chi phí vận chuyển thấp nhất. Thông thường, chúng tôi sẽ gánh gánh gánh gao phí giao hàng


7. Có uy tín trong và ngoài nước.


8. Định hướng khách hàng; Quản lý trung thực.

Duy nhất của kiến ​​thức về giày

Cao su duy nhất là đế làm bằng cao su, vật liệu đế cao su có thể được chia thành cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp. Ưu điểm của cao su tự nhiên là nó rất mềm, tính đàn hồi tuyệt vời, có thể phù hợp cho nhiều môn thể thao, nhưng bất lợi cũng rõ ràng là nó rất mòn. Giày thể thao trong nhà và cao su tự nhiên hơn.


Cao su tổng hợp được chia thành cao su chịu mài mòn, cao su môi trường, cao su không khí, cao su nhớt, cao su cứng, cao su cacbon.


(1) Cao su chịu mài mòn: chịu mài mòn cao su chống mài mòn và dẻo dai là rất tốt, do đó, rất bền, vật liệu cao su này thường được sử dụng trên đế của giày quần vợt.


(2) Cao su thân thiện với môi trường: còn được gọi là cao su tái chế, đế cao su này có chứa đến 10% cao su tái chế, mục đích chính là để bảo vệ môi trường.


(3) Không khí cao su: cao su chứa không khí, có một chức năng giảm xóc, nhưng không phải là rất mòn, sử dụng không phải là rất rộng.


(4) Cao su viscous: cao su nhớt được đặc trưng bởi sự linh hoạt tốt, nhưng cũng rất trơn trượt, thường được sử dụng trong giày thể thao trong nhà.


(5) Cao su cứng: Cao su cứng là cao su toàn diện nhất trong chất liệu cao su ngoài, cứng và không trơn trượt và rất mài mòn, việc sử dụng tự nhiên cũng rất rộng. Giày đa năng và giày bóng rổ chủ yếu được sử dụng để làm cho kết thúc lớn của cao su.


(6) cộng với carbon cao su: Các nguyên tố cacbon được thêm vào vật liệu cao su thông thường, làm cho cao su chịu được mài mòn mạnh mẽ hơn, phần lớn giày chạy bộ sử dụng loại cao su này, nhưng cũng ở đế giày chạy của lòng bàn tay sẽ bị bỏ lại BRS chữ cái mà bề mặt đã sử dụng cao su cacbon.


Hot Tags: duy nhất của giày, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, tùy biến, giá thấp, giá rẻ, số lượng lớn
Yêu cầu thông tin