Liên hệ chúng tôi
Điện thoại: + 86-769-85536565
E-mail: sales01@liyuyibao.com
Địa chỉ: Số 15 Shuanglong Road, Quận Xiaobian, Thị xã Trường An, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc
Chất liệu giày Sole

Chất liệu giày Sole

Sole shoe material Mô tả sản phẩm Có rất nhiều kiểu dáng mới và một số đã không hiển thị trên web. Chào mừng bạn đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thiết kế mới nhất của chúng tôi. Cảm ơn! · Mẫu NO .: LY-N10 · Màu sắc: Bất kỳ Màu · Người sử dụng có thể áp dụng: Người lớn · Giới tính: Unisex · Chất liệu: Cao su Sheet · Loại: Outsole · Cách sử dụng: ...

Vật liệu giày dép duy nhất

Mô tả Sản phẩm

Có rất nhiều thiết kế mới và một số đã không hiển thị trên web. Chào mừng bạn đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thiết kế mới nhất của chúng tôi. Cảm ơn!

· Mẫu số: LY-N10

· Màu sắc: Bất kỳ Màu

· Người sử dụng có thể áp dụng: Người lớn

· Giới tính: Unisex

· Vật liệu: Cao su Sheet

· Loại: đế ngoài

· Cách sử dụng: Giày Sole

· Model No: Ly-N10

· Kích thước: 110cm * 100cm / 100 * 100cm

· Độ dày: 2.5mm-8mm

· MOQ: 350 tờ

· DIN (Mài mòn): Dưới 350 / 450-550 / Trên 550

· Phù hợp: 20000/500000/100000 Times

· Độ cứng: 80-93 Shore

· Tính năng: chịu mài mòn, chịu nhiệt, chịu lực tác động

Thị trường xuất khẩu: Toàn cầu

· Thương hiệu: LIYU

· Gói Giao thông vận tải: 250 Sheets / Pallet, theo yêu cầu của khách hàng

· Đặc điểm kỹ thuật: Chất lượng> Chất lượng B> Chất lượng C

Xuất xứ: Đông Quan, Trung Quốc

· Mã HS: 4008


样品册第五E册样品展示.jpg


Kiến thức về giày dép

Nói chung, cao su (cao su tổng hợp) thực sự là một loại nhựa, nhựa, kể cả cao su (cao su tổng hợp). Các chất đàn hồi nhiệt dẻo (TPEs), một loại vật liệu polymer mới giữa cao su và nhựa, có cùng chức năng và tính chất như cao su nhiệt truyền thống (mềm, đàn hồi và cảm ứng tốt). Nhựa tổng hợp xử lý các lợi ích kép đơn giản, nhanh chóng và có thể tái chế. TPE là chất dẻo dẻo cao su với chức năng và tính chất của nó. Do đó, nó còn được gọi là Cao su Nhựa Thermoplastic, hoặc TPR cho ngắn. Với môi trường không độc hại và an toàn, một loạt các độ cứng, màu sắc tuyệt vời, cảm ứng nhẹ và các đặc tính khác; chống ăn mòn, chịu được thời tiết, chống mệt mỏi và chịu nhiệt độ, hiệu suất xử lý cao cấp, không cần xử lý, tái chế có thể làm giảm chi phí, cả hai ép phun thứ cấp, với PP, PE, PC, PS, ABS và chất nền khác tráng keo, cũng có thể là một đúc riêng biệt.


Chất đàn hồi dẻo dẻo dẻo TPE (TPE) có thể được tổng hợp thành hai loại TPE mục đích chung và kỹ thuật TPE. Các TPEs đã được sản xuất công nghiệp trên thế giới là: styrenes (SBS, SIS, SEBS, SEPS), olefins (TPO, TPV) TPB, TPE, TPE, TPU, TPEE, TPE, Silicone, Ethylene, ... Bao trùm gần như tất cả các lĩnh vực cao su tổng hợp và nhựa tổng hợp. Styrene TPE, còn được gọi là TPS, là một copolymer khối của butadiene hoặc isoprene với styrene, hiệu suất gần nhất với SBR cao su. Khoảng một nửa trong tổng số TPE.


Các giống đại diện của copolyme styrene - butadiene - styrene (SBS), được sử dụng rộng rãi trong ngành giày dép, đã thay thế phần lớn cao su; đồng thời cao su, cao su và các sản phẩm cao su công nghiệp khác với 3 Way cũng không ngừng mở rộng. SBS cũng được sử dụng với số lượng lớn như là một chất bổ sung tác động cho nhựa PS và là một cải tiến tuyệt vời cho vỉa hè nhựa đường nhựa đường nhựa, chống lại mài mòn, nứt, làm mềm và chống trượt.


Ưu điểm của elastomer dẻo nhiệt dẻo: (1) có thể được chế biến bằng máy đúc khuôn nhiệt dẻo, chẳng hạn như đúc phun, ép đùn, đúc thổi, đúc ép, khuôn đúc và đúc khuôn khác; cao su phun đúc khuôn máy, thời gian từ 20 phút ban đầu hoặc lâu hơn, rút ​​ngắn đến 1 phút hoặc ít hơn; sẵn có khuôn đùn ép phun, tốc độ đùn, thời gian bảo dưỡng là ngắn.

Hot Tags: giày duy nhất vật liệu, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, tùy biến, giá thấp, giá rẻ, số lượng lớn
Yêu cầu thông tin