Liên hệ chúng tôi
Điện thoại: + 86-769-85536565
E-mail: sales01@liyuyibao.com
Địa chỉ: Số 15 Shuanglong Road, Quận Xiaobian, Thị xã Trường An, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc
Tấm cao su đầy màu sắc

Tấm cao su đầy màu sắc

Tấm cao su đầy màu sắc Mô tả sản phẩm: Kiến thức cao su đầy màu sắc Tất cả các vật liệu làm bằng vữa được gọi chung là da thuộc, da thuộc được chia thành hai loại da tự nhiên và da thuộc. (1) Phân loại da tự nhiên: ① da: chia thành da vàng, ...

Tấm cao su đầy màu sắc

Mô tả Sản phẩm:

Tên sản phẩm

tấm bọt cao su

Kích thước

100X110CM, 100x100, v.v ...

Độ dày

2,0 đến 8,0mm

Màu cơ bản

Đen, nâu, be

Màu bề mặt

Bất kỳ màu sắc và bất kỳ thiết kế được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng

Độ cứng

85 cảng A

Kết thúc

một bên shinny và mặt khác thô cho keo.

Phẩm chất

chúng tôi có thể làm cho chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Kiến thức cao su đầy màu sắc

Tất cả các vật liệu được sử dụng để làm vamps gọi chung là da, da được chia thành hai loại da tự nhiên và da.


(1) Phân loại da tự nhiên:

① da: chia thành da vàng, trâu da, sức mạnh tổng hợp của da vàng tốt hơn da trâu. Theo tuổi bò, bò thịt có thể được chia thành bào thai bò, da bò, bò trung bình, bò to lớn, bò cái có tuổi trẻ hơn, thịt bò bò đắt hơn, lớp bò thịt cao hơn, nhưng không có nghĩa là cao hơn cowhide, sức mạnh của cowhide tốt hơn. Da có thể được chia thành tầng đầu tiên và tầng hai, tầng đầu tiên thường được sử dụng để làm giày trên, tầng hai thường được sử dụng để làm giày thể thao, giày dép, chân. Giá của lớp da đầu tiên cao hơn nhiều so với giá của hai lớp da.


② da cừu: chia thành da cừu, da dê hai loại. Dê thường tốt hơn sức bền da cừu, và sự mềm mại và mặc da cừu thoải mái hơn là da dê. Da cừu thường không phân biệt theo độ tuổi của con cừu.


③ da lợn: thường ít được sử dụng ở phía trên, số lượng tương đối lớn giày của trẻ em, giá thấp hơn da heo, thường được sử dụng trong giày dành cho người lớn Lippi. Da heo thường được chia thành tầng đầu tiên và tầng hai, tầng đầu tiên của sức mạnh tốt hơn, tầng thứ hai của không mạnh mẽ, nhưng lớp đầu tiên của giá khoảng năm lần đắt hơn tầng hai.


④ Da động vật khác: da cá sấu, da kangaroo, da dê, da sứa, da rắn, da ngọc trai, da đà điểu, da chân đà điểu, da ếch, da trên da động vật hiếm, do đó việc sản xuất giày thường cao hơn giá cả, nhưng không có nghĩa là da trong sự bền vững của mặc tốt.


Hot Tags: tấm cao su đầy màu sắc, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, tùy biến, giá thấp, giá rẻ, số lượng lớn
Yêu cầu thông tin