Liên hệ chúng tôi
Điện thoại: + 86-769-85536565
E-mail: sales01@liyuyibao.com
Địa chỉ: Số 15 Shuanglong Road, Quận Xiaobian, Thị xã Trường An, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc
Cao su Sole Sheet Sản phẩm

Cao su Sole Sheet Sản phẩm

Cao su tấm tấm sản phẩm 1.Are bạn một nhà máy hoặc công ty kinh doanh? Chúng tôi là một nhà máy cao su sản phẩm tấm, do đó, giá cả và thời gian giao hàng có thể được đảm bảo. 2. Nhà máy của bạn ở đâu? Làm thế nào tôi có thể đến đó? Nhà máy chúng tôi đặt tại thành phố Gongguan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Tất cả chúng tôi...

Sản phẩm tấm mõng cao su

1.Bạn là một nhà máy hoặc công ty kinh doanh?

Chúng tôi là một nhà máy cao su sản phẩm tấm, do đó, giá cả và thời gian giao hàng có thể được đảm bảo.

2. Nhà máy của bạn ở đâu? Làm thế nào tôi có thể đến đó?

Nhà máy chúng tôi đặt tại thành phố Gongguan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Tất cả các khách hàng của chúng tôi, từ trong nước hoặc nước ngoài, được nồng nhiệt chào đón đến thăm chúng tôi!

3. Bạn có thể làm OEM & ODM?

Có, chúng tôi có thể làm OEM và ODM sản phẩm. Không có vấn đề.

4.Tôi có thể lấy được một số mẫu?

Chúng tôi rất vui lòng cung cấp cho bạn các mẫu miễn phí. Khách hàng mới được dự kiến ​​sẽ thanh toán chi phí giao hàng, và khoản phí này sẽ được khấu trừ từ khoản thanh toán cho lệnh chính thức.

5.Làm thế nào về việc giao hàng?

Chúng tôi nạp một container 20 feet trong vòng 15 ngày, nó sẽ được thay đổi theo tình hình đặc biệt.

6. Bạn có thể cung cấp một báo cáo thử nghiệm cho đơn đặt hàng của bạn?

Vâng, chúng tôi có thể. Chúng tôi có thể cung cấp báo cáo thử nghiệm của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng.

7. Thời hạn thanh toán:

T / T, L / C, Western Union, Paypal, .. vv theo yêu cầu của khách hàng.

Cao su tấm sản phẩm kiến ​​thức

(1) Vải EVA: EVA, copolyme etylen-vinyl axetat, so với polyethylene, EVA đưa vào chuỗi phân tử của vinyl axetat monomer, do đó giảm độ tinh thể cao, tăng độ dẻo dai, chống va đập, khả năng tương thích của chất đầy và khả năng hàn kín nhiệt. EVA midsole đề cập đến EVA sau khi tiêm vào khuôn qua nhiệt độ cao sau khi hình thành một đế giày giày, còn được gọi là một bọt cuối cùng. Các EVA truyền thống là nóng ép, máy ép EVA trực tiếp vào các hạt EVA vào khuôn bên trong máy, chân không cộng với lưu huỳnh khoảng 400 giây sau khi khuôn được mở ra, nấm mốc bọt khuôn, và sau đó sau khi nhiệt, khuôn mẫu lạnh khuôn mẫu . Tính năng lớn nhất là năng suất cao, đúc. Bất lợi là dễ dàng để biến dạng, màu vàng theo thời gian, co lại.


(2) PHYLON midsole: PHYLON có nguồn gốc ở Mỹ, đôi giày sớm nhất được gọi là đế PHYLON. Đề cập đến vật liệu vào khuôn, sau hai nhiệt độ cao sau khi đốt nóng của giày đế giày. Dùng cho giày thể thao hàng loạt. Độ cứng của PHYLON được kiểm soát bởi nhiệt độ. Trong quá trình đốt đế đệm PHYLON, nhiệt độ càng cao, phyclorat đã đông cứng và rắn chắc hơn. Hơi nóng tự nhiên của lửa PHYLON cũng nhẹ hơn, mềm hơn, vì vậy việc đánh giá chất lượng của giày vào cuối không thể được đo bằng mức độ trọng lượng hoặc mềm và cứng.


(3) Burning vải cuối cùng: Burlap cuối cùng là PHYLON midsole, là theo đuổi cảm giác thiết kế tổng thể và sử dụng một công nghệ làm giày, ví dụ tốt nhất là giày midsole và cơ thể giày với cùng một loại vải, để đạt được sự hội nhập tổng thể của cơ thể và đế giày. Để đạt được quá trình này là sử dụng vải đã chọn đã được đúc sẵn đế PHYLON, đúc nhiệt độ cao trong khuôn.


Hot Tags: sản phẩm tấm cao su tấm, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, tùy biến, giá thấp, giá rẻ, số lượng lớn
Yêu cầu thông tin